Thursday, June 4, 2015

ซื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ราคาถูก


กระเบื้องแกรนิตโต้กระเบื้องยอดฮิตในปัจจุบันที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย มีความเป็นมาอย่างไร กระเบื้องแกรนิตโต้เกิดจากการหลอมผงหินแกรนิตเผาที่อุณหภูมิสูงทำให้กระเบื้องแกรนิตโต้แกร่งกว่ากระเบื้องทั่วไปและ ยังมีคุณสมบัติดูดซึมน้ำต่ำ ดังนั้นการปูกระเบื้องแกรนิตโต้ต้องปูคนละแบบบกระเบื้องทั่วไป เพราะกระเบื้องแกรนิตโต้จะดูดซึมน้ำต่ำ ดังนั้นอาจจะต้องการปูแบบกระเบื้องแกรนิตโต้หรือกระเบื้องแผ่นใหญ่ การหาซื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ราคาถูกได้ที่ไหน แกรนิตโต้ราคาถูกมีจริงไหม คำตอบคือมีจริง แต่ให้ลองสังเกตุวิธีเรียกลูกค้าของร้านค้าให้ดี เคยเห็นป้ายไหม แกรนิตโต้ 199/ ตร.ม. แกรนิตโต้ 199 บาทต่อ ตารางเมตร ราคาถูกเหลือเชื่อถามว่ามีจริงไหม มี 2 กรณี
1.ของหมดไปแล้ว
2.มีจริงแต่แค่สีเดียวชนิดเดียว แถมยังเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ที่สีและ ลวดลายไม่ค่อยสวย
ผู้ที่นิมกระเบื้องแกรนิตโต้นั้นเจอการโฆษณาชวนเชื่อแบบนี้มาหลายหน ทำให้เข้าใจกระจ่างต่อการขายแบบดังกล่าว ดังนั้นต้องเตรียมใจไว้เลยว่า อยากได้สีสวย ลวดลายสวยๆ ราคามากกว่านี้แน่ๆ 300+ อย่าคิดแต่จะซื้อของถูก เพราะไม่ถูกใจแน่นอน หรือ หากงบน้อยก็สามารถซื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ที่ราคาถูกได้เลย แต่ก่อนซื้อย่างน้อย จะต้องเช็คเรื่องคุณภาพสินค้าเสียหน่อย เพราะอาจจะได้ของที่คุณภาพไม่ดีได้ อาจจะเป็นของที่เริ่มเสื่อมคุณภาพหรือ ชำรุดก็ได้ แต่หากไม่ใช่ก็ถือว่าได้ของดี การตรวจสอบคุณภาพกระเบื้องแกรนิตโต้เบื้องต้น เริ่มจากการมองดู ลวดลายและพื้นผิว ว่ามีรูพรุน รอยบิ่น รอยแตก หากไม่มีขั้นต่อไปคือ การสัมผัสว่าเรียบเนียนเสมอกันทั้งแผ่นหรือไม่ทั้งด้านหน้าและ ด้านหลัง พยายามซื้อจากที่ประจำหรือ ที่ ที่เชื่อถือได้ หากซื้อจากร้านที่ไม่คุ้นเคยให้สอบถามรายละเอียดสินค้าให้ดี
นอกจากที่กล่าวไปสามารถหาหนทางอื่นได้หรือไม่ ที่จะได้กระเบื้องแกรนิตโต้ราคาถูก เรามีเคล็ดลับในการเลือกซื้อของดีราคาถูก ดังนี้
1.กระเบื้องแกรนิตโต้นำเข้าจากจีน ของจากจีนปัจจุบันไม่ใช่ของที่ไร้คุณภาพอีกต่อไป เนื่องจากมีหลายเจ้าที่มีฐานการผลิตที่จีน แต่ผลิตด้วยมาตรฐานที่เชื่อถือได้
2.ซื้อกระเบื้องแกรนิตโต้จากตัวแทนจำหน่าย ย่อมได้ราคาส่วนลดเพิ่ม ราคาถูกกว่าห้างใหญ่ๆ เสียอีก แต่จะต้องหาร้านที่เชื่อใจได้ ตาดีได้ ตาร้ายก็ซวย อาจได้ของไม่ดี

3.รอกระเบื้องที่ต้องการ SALE อันนี้ อาจจะต้องรอนานหน่อยไม่รู้จะกระเบื้องที่เราอยากได้จะลดราคาเมื่อใด อาจจะมีหรือไม่มีเลยก็ได้ หากไม่อยากเสียเวลารอแนะนำให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายดีกว่า


1 comments

Lan Thu July 27, 2016 at 3:22 AM

Thanks for sharing, nice post!

trẻ 11 tháng tuổi sự phát triển thì bé 11 tháng biết làm gì hay rốn trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng với rốn trẻ sơ sinh có mùi hôi hay bệnh mở khóa đầu trẻ với bài mở khóa đầu ở trẻ sơ sinh hay trẻ bị thiếu vitamin cách xử lý với dấu hiệu thiếu vitamin d ở trẻ sơ sinh hay dậy bú với trẻ thì có nên có nên đánh thức trẻ sơ sinh dậy bú hay không hay xử lý thóp trẻ sơ bị lõm như thế nào thóp trẻ sơ sinh bị lõm hay trẻ nằm nghiêng khi ngủ có sao không có nên cho trẻ sơ sinh nằm nghiêng hay nằm điều hòa có ảnh hưởng gì đến trẻ trẻ bị sốt có nên nằm điều hòa hay bài hát mẹ nên hát ru ngủ cho con với nhạc hát ru cho bé hay chậm mọc răng có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ với trẻ chậm mọc răng phải làm sao hay trẻ 9 tháng tuổi mọc răng trễ có sao không với bài bé 9 tháng chưa mọc răng hay trẻ chưa biết ngồi chậm so với các bé cùng trang lứa với trẻ 18 tháng chưa biết nói hay bệnh rốn trẻ với bài thoát vị rốn ở trẻ sơ sinh thì xử lý như thế nào.

Post a Comment